ปรึกษา ขอคำแนะนำ ปัญหาสุขภาพ ควมสวย ความงาม

สั่งซื้อ สอบถามสินค้า
ทักไลน์ id : chivabeauty


รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> สบู่หน้าใส >> ขายส่ง สบู่หน้าใส สบู่คอลลาเจนทองคำ 10 ก้อน 350 บาท

ขายส่ง สบู่หน้าใส สบู่คอลลาเจนทองคำ 10 ก้อน 350 บาท - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ขายส่ง สบู่หน้าใส สบู่คอลลาเจนทองคำ 10 ก้อน 350 บาท
  Tell a Friend

ขายส่ง สบู่หน้าใส สบู่คอลลาเจนทองคำ 10 ก้อน 350 บาท

รหัสสินค้า: 000789
ราคา: 350.00 บาท
รายละเอียด:

ขายส่ง สบู่หน้าใส สบู่คอลลาเจนทองคำ 

สอบถามสั่งซื้อ แอ็ดไลน์ไอดี chivabeauty

 

ถ่ายภาพเครื่องสำอางจาก chivabeauty.com

ชนิดของผลิตภัณฑ์ : สบู่คอลลาเจนทองคำ

เหมาะกับสภาพผิว : ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เน้นผิวหมองคล้ำ ไม่สว่างใส มีริ้วรอย เป็นสิวง่าย

ลักษณะเนื้อสบู่ :  กลีเซอรีนใส เกรด A+ (วัสถุดิบนำเข้า) ผสมผงทองคำเกรด A

แนวกลิ่น: floral

คุณสมบัติ :

-          ทำความสะอาดผิวได้หมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
-          ชะล้างเครื่องสำอางชนิดออยล์เบสได้เป็นอย่างดี
-          อุดม ด้วยสารสกัดจากทองคำและคอลลาเจน เพื่อเติมเต็มให้ผิวอวบอิ่ม มีน้ำมีนวล
-          ทำความสะอาดผิวได้หมดจด ลึกถึงชั้นรูขุมขน จึงปกป้องผิวจากการเกิดสิวอุตตัน และ ผิวดูเรียบเนียน
-          สบู่ล้างหน้าตัวนี้ ไม่มีการกัดผิวแต่อย่างใดเลยนะค่ะ เนื่องจากเป็นสบู่จากธรรมชาติ ไม่มีส่วนประกอบของ โซดาไฟแต่อย่างใด ปลอดภัย ผิวสะอาดใส ปิ้งปั้ง

 ส่วนประกอบสำคัญ  collagen, natural vitamin ฯลฯ

วิธีใช้: ทำความสะอาดผิวหน้าเช้า และ ก่อนนอน

ราคาสบู่ทองคำแบบยังไม่ติดแบรนด์ สามารถทำแบรนด์ได้

ขนาด 1 กอ้น ราคา 75 บาท

-------------------------------------------------------------------------------------------------

ราคาส่ง

ขนาด 10 ก้อน ราคา 350 บาท

ขนาด 50 ก้อน ราคา 1500 บาท

ขนาด 100 ก้อน ราคา 3000 บาท

ขนาด 1000 ก้อน ราคา 25000 บาท

 

----------------------------------------------------------------------------------------------

 

ขายส่งสบู่ทองคำแบบสำเร็จรูปพร้อมวางขาย คลิ๊ก!!!

ราคาขายปลีก และ ขายส่งจำนวนมาก

ราคาปลีก ก้อนละ 90 บาท

ราคาขายส่ง

ขนาด 10 ก้อน ราคา 450 บาท

ขนาด 50 ก้อน ราคา 2000 บาท

ขนาด 100 ก้อน ราคา 4000 บาท

ขนาด 1000 ก้อน ราคา 35000 บาท

มากกว่า 1000 ก้อน สอบถามทางทีมงานผ่านไลน์ไอดี > chivabeauty

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

บริการสร้างแบรนด์

1. กรณีใช้เลขจดแจ้งของทางร้าน แต่ต้องการเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ และ ฉลากสินค้า

  - ขั้นต่ำ 150 ก้อน ราคา ตามเรสราคาส่ง ไม่มีบรรจุภัณฑ์ ในผลิตภัณฑ์ สบู่คอลลาเจนทองคำ

  - กรณีเปลี่ยนเฉพาะ สติกเกอร์ค่าออกแบบสติกเกอร์ ฉลากสินค้าพร้อมพิมพ์ แบบธรรมดา A4 ละ 180 บาท แบบสวยงามไดคัทอย่างดี 14 A4 พร้อมออกแบบ 2900 บาท ค่ากล่องเหมือนทางร้าน กล่องละ 8 บาท ขั้นต่ำ 150 กล่อง

  - กรณีเปลี่ยนกล่อง และออกแบบกล่องใหม่ เป็นของลูกค้าเอง ราคากล่องเปล่า ขั้นต่ำ 150 กล่อง ราคา 8 บาทต่อกล่อง ค่าพิมพ์ เพิ่ม 3 บาทต่อกล่อง ค่าบริการออกแบบกล่องตามความพอใจ 2500 บาท (จ่ายเพียงครั้งเดียวเท่านั้น)

หมายเหตุ หรือต้องการปรึกษาในแบบที่ลูกค้าต้องการ รบกวนแอ็ดไลน์ไอดี chivabeauty สอบถามทีมงานได้เลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

2. กรณีสร้างแบรนด์เป็นของลูกค้าเองทั้งหมด ทั้งเลขที่จดแจ้ง และ ผลิตภัณฑ์

  - ราคาสบู่ ตามเรสการสั่งซื้อ สบู่คอลลาเจนทองคำ คลิ๊ก!!

  - ค่าบริการจดแจ้ง ค่าจดแจ้ง สบู่ เริ่มต้น 300 ก้อน ค่าจดแจ้งเป็นเจ้าของทั้งหมด 3500 บาท กรณีเป็นเจ้าของแบรนด์อย่างใดอย่างหนึ่งมาก่อนแล้ว ค่าบริการจดแจ้ง 2500 บาท

  - หากต้องการเป็นสติกเกอร์ ติดบนกล่อง หรือตัวสินค้า พร้อมออกแบบตามที่ลูกค้าต้องการ 14 แผ่นเอสี่ ราคา 2900 บาท
  - ต้องการกล่องพร้อมพิมพ์ ค่ากล่อง กล่องละ 8 บาท ค่าพิมพ์ กล่องละ 3 บาท ค่าบริการออกแบบกล่องตามความพอใจของลูกค้า 2500 บาท(ชำระเพียงครั้งเดียวกรณีไม่เปลี่ยนแบบ)

 

 

แนะนำผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง และ ครีมหน้าใส อื่นๆ:

1. ครีมหน้าใส

2. ครีมหน้า ขาว

3. ครีมนม ข้าว

4. ครีมสาหร่าย

5 . เซรั่ม หน้าใส หน้าขาว ริ้วรอย ยกกระชับ

6. สบู่ หน้าใส หน้าขาว ริ้วรอย ยกกระชับ

7. ลดสิว ด้วย ครีม เจล หรือ เซ รั่ม

8. ครีม เซรั่ม ใต้ตา ลดถุงใต้ตา ลดความหมองคล้ำใต้ตา

9. ครีมกันแดด

10. สติกเกอร์ โลโก้ ครีมหน้าใส 


กด Link(ถูกใจ) หน้า facebook fan page สอบถามอัพเดตข่าวสาร "ครีมหน้าใส" ได้ที่ หน้า page นี้เลยนะค่ะ

น้ำหนัก : 500 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร      
• ชำระผ่าน Paysbuy, Paypal
การส่งสินค้า (Shipping information)
การ จัดส่งสินค้าค่ะ   service time                 1. Facebook FanPage(http://www.facebook.com/chivabeautyshop) : 10:00 am - 17:00 pm                2. Email(chivabeauty@gmil.com) : 10:00 am - 17:00 pm                3. Line(salapaoja): 10:00 am - 17:00 pm                4. SMS(080-9565666) :  10:00 am - 17:00 pm                5. Tell(080-9565666) :  10:00 am - 17:00 pm (หากไม่รับสายรบกวนช่องทางอื่นจร้า ขออภัยในความไม่สดวกจร้า) ลำดับการจัดส่งสินค้าในแต่ละรอบ :: เปาจะนับตามลำดับการแจ้งการชำระเงินนะจ๊ะสาวๆ (ขอความเห็นใจเพราะบางท่านออร์เดอร์ไว้แต่ไม่พร้อมชำระเงินหรือหายไปจร้า) ดังนั้นเปาจะไม่มีการกำหนดการชำระเงินนะจ๊ะ สามารถชำระเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่ลูกค้าสดวกเลยจร้า ^_^ เพียงแต่อย่าลืมแจ้งการชำระเงินคร้า วันเวลาที่ทำการจัดส่งสินค้า คือ จันทร์ - พุธ - ศุกร์ นะค่ะ อาจมีการเปลี่ยนแปลงอันเนื่องจากเหตุขัดข้อง (ต้องขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยจร้า) เปาจะขอแจ้งผ่านทาง facebook fanpage เท่านั้นนะค่ะ (http://www.facebook.com/chivabeautyshop) หมายเหตุ หากมีสินค้าไม่พร้อมส่งจะต้องจะต้องรอผลิต 3-7 วันนะจ๊ะจึงจะจัดส่งได้ หากต้องการทราบเลขที่พัสดุ สามารถสอบถามผ่านทาง facebook fanpage(http://www.facebook.com/chivabeautyshop/) โดยการแจ้งชื่อผู้รับทุกครั้งนะค่ะ ไม่รับสอบถามทางโทรศัพท์นะจ๊ะ หมายเหตุ ทางร้านไม่มีหน้าร้านนะจ๊ะ และ ไม่มีบริการเรียกเก็บเงินปลายทาง และนัดรับสินค้านะค่ะ เนื่องจากทางร้านไม่มีคนเพียงพอในการ service บริการนี้จร้า ขออภัยในความไม่สดวกจร้า ปกติ ทางร้านจะจัดส่งสินค้าแบบลงทะเบียนทุกชิ้นนะค่ะ เพื่อจะได้สามารถตรวจสอบ สถานะของสินค้าได้ค่ะ ระยะเวลาในการได้รับสินค้า หากทางร้านจัดส่งสินค้าไปยังลูกค้า้ที่อยู่ในเขตกรุงเทพ ฯลฯ หรือปริมณฑล จะได้รับสินค้าภายใน 3 วัน ไม่นับรวมวันหยุดราชการ หากอยู่นอกเขตที่ระบุ จะได้รับสินค้าภายใน 3 - 7 วันค่ะ แล้วแต่ปลายทางที่จัดส่งไปนะค่ะ  "ข้อควรระวังจร้า สาวๆ " : หากซื้อสินค้า มูลค่าเกิน 300 บาท ทางร้านใคร่ขอความร่วมมือสาวๆ ทำการจัดส่งเป็น EMS นะค่ะ เนื่องจาก หากสินค้าสูญหาย สำหรับสินค้าลงทะเบียนทางไปรษณ๊ย์ จะรับผิดชอบชดใช้ให้เพียง 300 บาทเท่านั้นนะค่ะซึ่งทางเปาก็จะรับผิดชอบได้ 300 บาทนะคร้า  (เรื่องสินค้าหายทางร้านขอความร่วมมือจากสาวๆ ทุกท่านจร้า เนื่องจากเจอมาแล้วคร้า ทางเปาก็จะรับผิดชอบให้เป็นจำนวน 300 บาทนะจ๊ะ ขอย้ำอีกรอบจร้า แต่หากจัดส่งแบบ EMS หากสินค้าสูญหายทางไปรษณีย์จะรับผิดชอบ 2000 บาทคร้า ซึ่งทางเปาจะรับผิดชอบสินค้าเต็มจำนวนนะค่ะ คือจะทำการจัดส่งสินค้าชุดใหม่ให้ทั้งหมดคร้า ขอบคุณสำหรับทุกความร่วมมือของสาวๆ มา ณ . ที่นี้ด้วยจร้า) กรณีไม่ได้รับสินค้า ลูกค้าสามารถแจ้งกลับมายังร้านค้าได้ตามเวลาที่ทางร้าน service นะค่ะ ทางร้านจะทำการติดตามสินค้าและแจ้งกลับไปหาลูกค้า เองโดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาตรวจสอบเองค่ะ แต่ต้องการทราบสถานะของสินค้า ทางร้านจะทำการแจ้งเลขที่พัสดุทุกครั้งที่ทำการจัดส่งสินค้านะค่ะ สามารถตรวจสอบผ่านทางมุมด้านล้างหันหน้าเข้าคอมพิวเตอร์อยู่ทางซ้ายมือ นะค่ะ กรอกเลขที่ ที่ทางร้านได้แจ้งไปในกล่อง ตรวจสอบได้เลยค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะที่แวะเวียนมาอุดหนุน เยี่ยมชมร้านค้านะค่ะ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
cie treading LTD
สะพานสูง
chevabeauty cosmetic & home spa ยินดีต้อนรับเข้าสู่ร้านชีวาบิวตี้ค่ะ ชีวาบิวตี้ คือ ความสวยงามที่อยู่คู่กับผู้หญิงทุกค... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
เมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วหากพบปัญหาสามารถทำตามคำแนะนำด้านล่างได้เลยคร้า  หากพบปัญหาเนื่องจากความผิดพลาดของทางร้าน ทางทีมงานขออภัยเป็นอย่างสูงค่ะ ^_^ ท่านลูกค้าสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนส่งคืนสินค้า พร้อมระบุปัญหาที่พบ และแนบรูปส่งกลับให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบได้เลยนะค่ะ ติดต่อผ่านทาง mail: chivabeauty@gmail.com --------------------------------------------------------------------------------- เงื่อนไขการเปลี่ยนคืนสินค้า ส่งรูปหรือข้อความเกี่ยวกับปัญหาของสินค้าที่ได้พบ สินค้าไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ แต่สามารถเปลี่ยนชนิดได้เฉพาะในกลุ่มประเภทเดียวกัน ซึ่งเป็นสินค้า made by chivabeauty สินค้าที่เปลี่ยนคืนจะต้องไม่ผ่านการใช้ หรือ ทดลองใช้ ติดต่อกลับทางร้านภายใน 3 วัน หลังจากพบความผิดปกติของสินค้า วิธีจัดส่งสินค้ากลับ โดยแนบค่าจัดส่งมาพร้อมกับสินค้าที่ส่งคืน หากทางร้านแก้ไขปัญหาไม่ได้ พบว่าเป็นความผิดพลาดจากตัวสินค้าเอง ทางร้านจะทำการแนบค่าจัดส่งคืนให้พร้อมกับสินค้าชิ้นใหม่ นะค่ะ หากมีปัญหาการ ใช้ หรือ ขาย สินค้า ปรึกษา ทีมงานได้ตลอดนะค่ะ เรายินดีช่วยคุณแก้ปัญหาอย่างเต็มความสามารถค่ะ ทางร้าน chivabeauty.com และทีมงานทุกคน ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเลือกซื้อสินค้ากับทางร้าน และหากมีข้อผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ทางร้านจะพยายามปรับปรุงสินค้าและบริการ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่าน ค่ะ ^^ เรียบเรียงข้อมูลโดย : www.chivabeauty.com
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง Office Open : Mon - Sat , Time 10:00 AM - 17:00 PM Post : Mon - Wed - Fri (อาจมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งผ่านทางแฟนเพจจร้า) Contact Us Tell: 080-9565-666( 10:00 AM - 17:00 PM) Mail: chivabeauty@gmail.com(24 Hr.) สามารถ สอบถามและสั่งซื้อสินค้าได้ค่ะ Facebook FanPage: http://www.facebook.com/pages/chivabeautyshop (รับข่าวสาร โปรโมชั่น อัพเดตสินค้าใหม่ สั่งซื้อ สอบถาม  10:00 AM - 17:00 PM) หมายเหตุ หลังเวลา 17:00 ทางร้านจะไม่ได้รับโทรศัพท์ หรือตอบ line และ sms และ email นะจ๊ะ แล้วเปาจะกลับเข้ามาตอบอีกครั้ง ในวันรุ่งขึ้นจร้า  หรือ หากในเวลาไม่ได้รับโทรศัพท์ ขอเป็นการฝากข้อความแทนนะค๊ะ ติดต่อฝากข้อความผ่านทาง ---> facebook fanpage(http://www.facebook.com/chivabeautyshop/), sms , line , email : chivabeauty@gmail.com 
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด็บไซต์โดยเคร่งครัด หมายเหตุ ผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์จะแตกต่างกันแล้วแต่บุคคล มีข้อสงสัย การใช้งานผลิตภัณฑ์ ทักไลน์ไอดี chivabeauty