ปรึกษา ขอคำแนะนำ ปัญหาสุขภาพ ควมสวย ความงาม

สั่งซื้อ สอบถามสินค้า
ทักไลน์ id : chivabeauty


รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> >> >> Pomegranate cream scrub(สครับทับทิม) สครับผิวหน้า

Pomegranate cream scrub(สครับทับทิม) สครับผิวหน้า - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่


Pomegranate cream scrub(สครับทับทิม) สครับผิวหน้า
  Tell a Friend

Pomegranate cream scrub(สครับทับทิม) สครับผิวหน้า

รหัสสินค้า: 000326
ราคา: 200.00 บาท
รายละเอียด:

Pomegranate cream scrub(สครับทับทิม)

ชนิดของผลิตภัณฑ์: สครับบำรุงผิวหน้า พร้อมผลัดเซลล์ผิว

สภาพผิว : ใช้ได้กับทุกสภาพผิว  เพื่อบำรุง ผลัดเซลล์ผิว และทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

คุณสมบัติ :

-          Pomegranate scrub สครับที่อ่อนโยนต่อผิว เนื่องจากปราศจากด่าง ซึ่งทำให้ผิวบาง แห้งตึง และระคายเคืองได้ง่าย ช่วยในการขจัดไขมันส่วนเกิน ฝุ่นละออง มลภาวะ ที่ติดอยู่กับรูขุมขน เมื่อเกิดภาวะสะสม จะก่อให้เกิดสิว และรอยดำ  ได้ง่ายยิ่งขึ้น และยังช่วยขจัดสิวเสี้ยน  และผิวเป็นขุย เพิ่มความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และขาวใส และ สามารถขจัดริ้วรอยตื้น และช่วยให้รอยลึก ตื้นขึ้น ส่งผลให้ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น

-          Pomegranate extract : สามารถต้านการอักเสบของผิว ส่งผลให้ผิว ที่มีการขัดสครับ ไม่รู้สึกระคายเคือง และสารสกัด ยังช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้น และปรับผิวขาว สว่างใส เนื่องจากมีการกระตุ้นให้ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้เร็วยิ่งขึ้น

-          Tamarind extract : ช่วยในการลด และ ป้องกันริ้วรอย ตื้น และลึก ส่งผลให้รูขุมขนกระชับ  เรียบเนียน ยิ่งขึ้น และปรับผิวสว่างใส

-          AHA Fruit extract : เป็นสารสกัดที่รวบรวม วิตามินซีจากธรรมชาติ นำส่งสู่ผิว ส่งผลในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างอ่อนโยน เป็นธรรมชาติ เพิ่ม และคงความกระจ่างใสให้แก่เซลล์ผิว และขจัดความมันส่วนเกิน

-          สารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ เพื่อเสริมฤทธิ์ปรับผิว ขาว ผ่องใส และต้านการเกิดอนุมูลอิสระอันเป็นบ่อเกิดของผิวมีริ้วรอย และฝ้า กระ  หมองคล้ำได้ง่าย

ส่วนประกอบสำคัญ : Pomegranate scrub , Pomegranate extract, Tamarind extract, AHA Fruit extract, ฯลฯ

วิธีใช้: เพียงแต้มสครับเท่าเมล็ดถั่วเขียว ขณะที่หน้าเปียก และทำการนวดวนเบาๆ จนสครับแห้งซึมเข้าสู่ผิว ทำให้การนำพาสารอาหารเข้าสู่ผิวได้เร็วและดียิ่งขึ้น และล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยไม่จำเป็นต้องล้างด้วยสบู่ หรือโฟม ซ้ำ เพื่อให้สารสกัด เข้าไปบำรุงสู่ชั้นใต้ผิว

คำแนะนำ: สามารถใช้ได้ทุกวัน หรือ อย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

ขนาด 100 กรัม ราคา 200 บาท

ขนาด 500 กรัม ราคา 750 บาท

ขนาด 1000 กรัม (1 กิโลกรัม) ราคา 1500 บาท

น้ำหนัก : 100 กรัม